icon icon icon

1. Tổng quan

Công ty Cổ phần công nghệ MEETECH là công ty hoạt động trong lĩnh vực in 3D. MEETECH được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 17 tháng 09 năm 2014 với các lĩnh vực kinh doanh bao gồm: Tư vấn in 3D, thiết kế 3D, in 3D và cung cấp các thiết bị phục vụ in 3D.

Kết hợp giữa yếu tố kinh tế và công nghệ, giải pháp MEETECH hướng tới không chỉ là đưa khách hàng Việt Nam tiếp cận với các công nghệ in 3d tiên tiến của các nước khác trên thế giới, mà MEETECH còn tự phát triển và đào tạo đội ngũ thiết kế, lắp ráp và chế tạo các máy in 3D không chỉ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà còn mang lại hiệu quả về mặt kinh phí.

Trong quá trình hình thành và phát triển MEETECH luôn chú trọng đến 2 vấn đề môi trường và con người. Việc xây dựng một môi trường làm việc hiểu quả và phát huy những nhân tố của con người bao gồm khả năng tư duy, khả năng tiếp thu, tinh thần sáng tạo, sự chăm chỉ, tính chu đáo và chuyên nghiệp là nền tảng cơ bản công ty đặt ra để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ lúc cung cấp dịch vụ, sản phẩm đến quá trình hậu mãi.

2. Thành viên sáng lập

MEETECH được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, phát triển thị trường và cung cấp dịch vụ công nghệ. MEETECH tập trung vào việc sản xuất kinh doanh các dịch vụ ứng dụng công nghệ in 3D.

3. Thông tin cổ đông:

Ông Phạm Bá Khiển: chủ tịch hội đồng quản trị MEETECH, là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ CAD/CAM/CAE, kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy cơ khí tự động. Ông vừa là giảng viên đại học cũng đồng thời là người sáng lập MEETECH đang được nhiều khách hàng biết đến.

4. Tầm nhìn và sứ mệnh

MEETECH hiểu rằng việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất và cuộc sống có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Một trong những công nghệ đang được cả thế giới quan tâm hiện nay là công nghệ in 3D. Đây là công nghệ mang lại nhiều lợi ích trong việc tiện lợi hóa sản xuất, thúc đẩy năng suất, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ in 3D ở Việt Nam hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế.

Với quyết tâm trở thành người dẫn đầu lĩnh vực công nghệ in 3D và là nhà tiên phong trong việc đưa các ứng dụng công nghệ in 3D tiên tiến phát triển ở Việt Nam, MEETECH không chỉ thành lập để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển trên thị trường in ấn 3D mà còn giúp tư vấn cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết bị, giải pháp thiết kế in 3D từ đầu đến cuối.

DỰ ÁN