icon icon icon

 [giaban]Liên hệ[/giaban]


[thuonghieu]Formlabs [/thuonghieu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]
  •  XY Resolution: 25μm
  •  Laser Power: 250mW
  •  Layer Thickness:  25 – 300μm
  •  Build Volume: 14.5 × 14.5 × 18.5cm
[/mota]

[chitiet]

Hoàn hảo trong từng lần in

Form 3 tối ưu quy trình tạo mẫu nhanh và sản xuất bồi đắp theo sự phát triển quy mô doanh nghiệp của bạn một cách nhất quán, với công nghệ in 3d được cấp bằng sáng chế - Low Force Stereolithography (LFS).

Quy mô tạo mẫu và sản xuất của doanh nghiệp phát triển với Formlabs Form 3, một máy in 3D resin chất lượng công nghiệp, giá cả phải chăng và luôn sẵn sàng cung cấp bởi nhà phân phối 3D Smart Solutions.

Kích thước lớn và tốc độ nhanh

Formlabs Form 3L đem đến mẫu in có thước thước lớn hơn năm lần và cường độ tia laser mạnh hơn hai lần so với Form 3.
Sự hoàn hảo từ công nghệ
Với công nghệ Low Force Stereolithography (LFS)™ tiên tiến, Formlabs đã cải tiến thành công trong việc giảm triệt để lực tác động của quá trình in.
Năng lượng nguồn laser tăng 2 lần
Hai bộ xử lý ánh sáng - Light Processing Unit (LPU) bên trong sử dụng hệ thống ống kính và gương nhỏ gọn để mang lại độ chính xác cao giữa các lớp in.

Vật liệu resin tiêu chuẩn Mỹ

Sử dụng và quản lý 20+ loại vật liệu dễ dàng
Hộp vật liệu (resin in 3D) được tích hợp giúp cho việc quản lý dễ dàng. Cho phép in số lượng nhiều và thuận tiện trong việc vận hành in. Chỉ bằng hành động nhấc hộp resin ra khỏi máy và gắn hộp khác vào. Việc chuyển đổi giữa các loại vật liệu trở nên cực kỳ nhanh chóng với Form 3. Khả năng tự động nhận dạng loại vật liệu, cấu hình thông số in, cho phép theo dõi nguồn cấp vật liệu, mức tiêu hao ngay trên bảng điều khiển.

Quy trình in công nghệ SLA chuẩn hóa
Từ khâu chuẩn bị in đến xử lý hoàn thiện mẫu đã được thiết kế theo chuẩn từng bước quy trình. Giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn, cho phép bạn tập trung vào việc thiết kế, chế tạo.

[/chitiet]DỰ ÁN