Warning: mysqli_real_escape_string() expects exactly 2 parameters, 1 given in /home/rgjhybxb/meetech.vn/wp-content/themes/meetech/functions.php on line 60
Ứng Dụng In 3D Tạo Khuôn Mẫu – Công ty CP Công Nghệ MEETECH
Written by admin

Ứng Dụng In 3D Tạo Khuôn Mẫu

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn biết gì về ứng dụng in 3D trong khuôn mẫu?

Phải nói rằng, in 3D với công nghệ phát triển đã đóng góp một phần không nhỏ giúp khuôn mẫu được chế tạo chính xác và cung cấp các ứng dụng thực tế hơn.

Ứng dụng in 3D trong khuôn mẫu

                                               Công nghệ in 3D khuôn mẫu nhanh

Ngày nay, chỉ với một tấm bản vẽ kỹ thuật 3 chiều, công nghệ in 3D sẽ tạo ra các sản phẩm chi tiết mang đầy đủ yêu cầu hình dáng bạn mong muốn. Không cần gia công phức tạp trên loại máy CNC, hay còn gọi là công cụ điều khiển số trước kia, chúng ta có thể sở hữumô hình xe máy, xe ô tô bằng nhựa, nhiều sản phẩm thuộc ngành y như tay giả, răng giả, chân giả, v.v Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể với các bạn về ứng dụng in 3D trong khuôn mẫu.

in-3d-khuon-mau

Các loại khuôn mẫu đa dạng được tạo từ ứng dụng in 3D

Cách sử dụng tiêu biểu

Trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện và khuôn mẫu, in 3D thường được dung để in đồ gá lắp, công cụ, máy đo, mô hình, khuôn mẫu, v.v. Rõ ràng, với công nghệ mới này, bạn có cơ hội tạo ra các khuôn mẫu và tùy chỉnh công cụ đem lại sự linh hoạt, tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí và rủi ro thường gặp trong sản xuất truyền thống. Thay vì dành thời gian và tiền bạc để mua máy rồi chế tạo khuôn và các công cụ, bạn có thể dễ dàng in chúng bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu hiệu suất cao.

Lợi ích của ứng dụng in 3D tạo khuôn mẫu 

  • Thời gian dẫn giảm từ 30 đến 70 phần trăm.
  • Chi phí khuôn mẫu giảm 40 đến 80 phần trăm. Nhu cầu cho khối lượng của nguyên liệu để sản xuất khuôn mẫu thấp với ứng dụng in 3D có nghĩa là bạn có thể tạo ra nhiều nguyên mẫu từ quá trình và các tư liệu sản xuất hơn khi cùng sử dụng một lượng nguyên liệu đầu vào.
  • Tính ổn định, loại bỏ sự biến dạng nhiệt. Công nghệ PolyJet Stratasys góp phần tạo khuôn với các chi tiết tính năng tốt và bề mặt trơn tru ngay khi ra khỏi máy in.
  • Độ bền qua hàng trăm chu kỳ.
  • Ít hoặc không có nhu cầu cho chế biến sau.

in-3d-khuon-mau-nhua

Ứng dụng in 3D khuôn mẫu tạo ra những mẫu khuôn ổn định, có chất lượng cao

  • Loại bỏ việc lắp ráp và cải thiện hiệu suất cũng như độ chính xác của sản phẩm.
  • Bạn có thể tự do thiết kế để cải thiện chức năng và trạng thái khuôn.
  • Bạn có thể kết hợp sử dụng với Prototyping để cho phép nhà thiết kế xác nhận thông số và tăng tốc duyệt thiết kế. Ví dụ một thay đổi nhỏ trong thiết kế có thể thực sự tốn kém khi không được phát hiện kịp thời và dẫn đến việc bắt buộc làm lạikhuôn.

Như vậy, thay vì gia công khuôn, bây giờ bạn có thể in chúng dễ dàng với một chiếc máy in 3D. Bằng cách này, nhiều nhà sản xuất khuôn đã giảm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả hoạt động và tạo ra được nhiều loại khuôn mẫu phức tạp hơn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *