Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khi đến với MEETECH, ở mỗi một mảng dịch vụ, khách hàng sẽ được các đội ngũ chuyên viên riêng của MEETECH phục vụ. Đây là nguyên tắc MEETECH đặt ra nhằm đảm bảo chất lượng các khâu tiếp xúc khách hàng, cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Đây là khâu MEETECH có thể hỗ trợ khách hàng trong việc lên các ý tưởng thiết kế, lựa chọn các chất liệu in 3D và ứng dụng các phần mềm thiết kế phù hợp và tiện lợi cho khách hàng.

Việc tư vấn thiết kế này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những khách hàng nào có am hiểu sơ về công nghệ in 3D hoặc những khách hàng muốn phát triển thêm một đội ngũ nhân viên thiết kế cho tổ chức của minh nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực in 3D. Đồng thời cũng giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với các phần mềm thiết kế, lựa chọn ra gói thiết kế thân thiện nhất với người dùng.

Dựa trên những yêu cầu khách hàng đưa ra, MEETECH sẽ tư vấn để giúp cho khách hàng lựa chọn được máy in tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của minh. Ví dụ khách hàng cần máy in đồ chơi hay máy in để làm thời trang, hay khách hàng muốn chọn máy in gia dụng hay máy in công nghiệp, với cùng các dòng máy in có thể in các dòng sản phẩm như nhau, khách hàng cần mức độ phức tạp đến đâu để đáp ứng các hình ảnh sản phẩm của mình,…

Tư vấn công nghệ bao gồm tư vấn về phần mềm thiết kế và vận hành, chế tạo, sửa chữa máy in 3D.

Về phần mềm thiết kế, nếu khách hàng đã có sẵn lựa chọn phần mềm thiết kế nằm trong hệ thống các phần mềm MEETECH có thể hỗ trợ, MEETECH có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Về việc vận hành, chế tạo và sửa chữa máy in 3D, nếu khách hàng gặp phải khó khăn trong việc vận hành máy hay máy in 3D của khách hàng bị hư hỏng, có thể liên hệ đội kỹ thuật của MEETECH, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp để khách hàng khắc phục những khó khăn về máy móc. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật riêng của MEETECH, chúng tôi còn các đối tác chuyên về lĩnh vực sản xuất máy in 3D để hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng khi cần.

Dịch vụ set up chụp hinh 3D nhằm phục vụ cho những khách hàng muốn lưu lại những hình ảnh của người thân, bạn bè, thần tượng hoặc của chính bản thân minh theo cách tạo dựng mô hình con người 3 chiều tại một khoảnh khắc nhất định thông qua việc tạo hình từ in 3D.

Việc set up chụp hình 3D được vận hành trên nguyên tắc, vật thể hoặc người để in 3D sẽ được chụp hình từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó các ảnh chụp này sẽ được xử lý qua phần mềm máy tính để tạo thành mô hình thiết kế 3D, sau đó là quá trình in 3D để ra mô hình như thật.

MEETECH có đối tác quốc tế chuyên về mảng set up và chụp hình 3D, cùng với khả năng chuyên môn về mặt thiết kế của đội ngũ nhân viên công ty, khách hàng có thể tin tưởng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

SETUP KHU VỰC CHỤP HÌNH

MEETECH hỗ trợ cung cấp DV set up chụp hình cho KH với khoảng 40 máy chụp hình để chụp 40 – 50 bức ảnh liên tiếp từ nhiều góc độ. Ảnh đảm bảo độ sáng, vị trí và lấy đúng trọng tâm.

THIẾT KẾ MẪU 3D TỪ ẢNH 2D

Ảnh sau khi chụp được tải lên phần mềm để chỉnh sửa, MEETECH sử dụng phần mềm để thiết kế mẫu in dưới dạng 3D từ vô số ảnh 2D.

IN 3D

MEETECH sẽ đưa ra các lựa chọn về màu sắc và chất liệu in cho KH chọn, MEETECH tiến hành in sản phẩm dựa trên mẫu thiết kế 3D trên máy tính

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.