Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

THIẾT KẾ MỚI HOÀN TOÀN

Dựa trên các ý tưởng theo mô phỏng của khách hàng hoặc những yêu cầu từ phía khách hàng về sản phẩm, đội ngũ thiết kế của MEETECH sẽ hỗ trợ khách hàng hình thức hóa các ý tưởng đó.

Nhằm giúp cho khách hàng tin tưởng vào chất lượng thiết kế của MEETECH, chúng tôi có thực hiện việc in thử các mẫu thiết kế để giúp khách hàng trải nghiệm kiểu dáng thực sau khi in của sản phẩm. Ở MEETECH, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thiết kế mẫu đến lần thứ 3 nhằm tạo ra được mẫu như ý khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm nếu như mẫu in lần 1 và lần 2 vẫn chưa đáp ứng mong muốn của mình.

THIẾT KẾ 3D TỪ ẢNH 2D

Dịch vụ thiết kế chuyển 2D sang 3D được thực hiện dựa theo các yêu cầu nhận được từ khách hàng bằng cách khách hàng sẽ liên lạc với công ty MEETECH để qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp đến cửa hàng của MEETECH để đưa ra các yêu cầu in 3D: cung cấp ảnh cần thiết kế 3D hoặc chọn các thiết kế có sẵn của MEETECH. MEETECH sẽ tiến hành thiết kế và in 3D. Sản phẩm có thể nhận ngay tại chỗ hoặc giao đến tân nơi khách hàng.

  • (+84) 8 22661122
  • info@meetech.vn
  • Tiểu khu K1-G3, đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. HCM

Thiết kế 3D bằng cách kéo tạo độ dày cho ảnh 2D

Thiết kế 3D từ độ cong khác nhau của ảnh 2D

Thiết kế thành mô hình 3D hoàn chỉnh

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.